Trong những năm gần đây, quyền riêng tư là một điểm nhấn chính khi nói đến tin nhắn tức thời và Facebook chắc chắn không phải là nhà vô địch về quyền riêng tư của người dùng. Tuy nhiên, một số tính năng được thêm vào Instagram và Messenger đã khiến mọi thứ tốt hơn một chút. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể xóa tin nhắn Facebook Messenger, có thể là video, ảnh hoặc tệp đính kèm, cho tất cả người dùng hay không, thì câu trả lời là có. Tìm hiểu cách thực hiện bên dưới.
Cách sử dụng Unsend trên Facebook Messenger để xóa video
Trở lại năm 2018, Facebook đã giới thiệu một tùy chọn để xóa tin nhắn đã gửi cho tất cả các bên tham gia miễn là người dùng thực hiện việc đó trong cửa sổ 10 phút. Ngày nay, không có giới hạn thời gian và bạn có thể xóa tin nhắn và tệp phương tiện mà bạn đã chia sẻ bất cứ khi nào bạn muốn. Cho bạn và cho người nhận.
Vì vậy, tính năng được gọi là Unsend vẫn hoạt động tốt và bạn có thể sử dụng nó để xóa tin nhắn văn bản, video, ảnh hoặc tệp đính kèm một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể hủy gửi video khi chúng đang tải lên trước khi chúng đến máy chủ Facebook.
Dưới đây là cách xóa video được gửi trên Facebook Messenger:
- Mở Messenger và chọn cuộc trò chuyện.
- Nhấn và giữ vào video và chọn Xóa ở thanh dưới cùng.
- Nhấn vào Bỏ xóa để xóa hoàn toàn khỏi cuộc trò chuyện cho tất cả các bên tham gia.

- Bạn cũng có thể nhấn vào Xóa cho bạn để xóa video khỏi cuộc trò chuyện chỉ dành cho bạn.
Sau khi xóa, người nhận của bạn sẽ thấy rằng thư chưa được gửi. Hãy nhớ rằng, nếu cuộc trò chuyện được báo cáo và Facebook đang tiến hành đánh giá, video đã xóa sẽ xuất hiện cho họ.
Ngoài ra, bạn sẽ không được thông báo nếu người nhận tải xuống hoặc chuyển tiếp video trước khi bạn xóa chúng cho mọi người. Nếu bạn thực sự tự giác về các tin nhắn mình gửi, bạn có thể sử dụng chế độ Biến mất để xóa các tin nhắn đã xem ngay khi bạn đóng cuộc trò chuyện.
Hoặc, bạn có thể sử dụng Cuộc trò chuyện bí mật. Tùy chọn này mang đến mã hóa đầu cuối cho các tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger cùng với các tin nhắn biến mất. Bạn có thể đặt khung thời gian khi tin nhắn sẽ tự động xóa. Bắt đầu với 5 giây và lên đến 24 giờ.![Cách xóa video đã gửi trên Facebook Messenger Cách xóa video đã gửi trên Facebook Messenger]()
Để bật chế độ Vanish hoặc Cuộc trò chuyện bí mật, hãy nhấn vào biểu tượng “i” ở góc trên cùng bên phải trong cửa sổ trò chuyện / trò chuyện. Bạn sẽ thấy cả hai tùy chọn trong danh sách tính năng.
Và, với những gì đã nói, chúng ta có thể kết thúc bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy xem nội dung của chúng tôi và để biết thêm thông tin về mọi thứ trên Android và iOS.