Thông báo Discord cho phép người dùng được thông báo khi họ nhận được tin nhắn mới. Thông báo cũng cảnh báo người dùng khi họ được gắn thẻ trong một kênh hoặc khi các tin nhắn quan trọng được chia sẻ với toàn bộ máy chủ Discord .
Tuy nhiên, có thời gian và địa điểm để thông báo. Nếu bạn đang tham gia một cuộc họp bận rộn hoặc muốn chơi game trong yên bình, bạn sẽ không muốn thấy các thông báo bật lên. Nếu đúng như vậy, bạn cần biết cách tắt thông báo Discord.
Rất may, bạn có thể tắt thông báo Discord khá dễ dàng — đây là cách thực hiện.
Tắt thông báo Discord cho người dùng cá nhân
Bạn muốn tắt tiếng một người bạn đang trò chuyện trên Discord? Nếu bạn chưa có lời nói im lặng, bạn có thể nhanh chóng tắt thông báo cho từng người dùng bằng cách thiết lập đơn giản thành Discord .
- Mở ứng dụng Discord hoặc ứng dụng web Discord và đăng nhập.
- Nhấn Home để xem tin nhắn của bạn.
- Nhấp chuột phải vào người dùng trong danh sách Tin nhắn trực tiếp và di chuột qua Mute .
- Chọn thời lượng phù hợp, dao động từ 15 phút cho đến khi tôi bật lại .

Để tắt tiếng người dùng Discord trong một kênh:
- Mở Discord và chọn máy chủ của bạn.
- Chọn kênh ở bên trái, sau đó nhấp chuột phải vào người dùng ở bên phải.
- Trong menu bật lên, chọn Tắt tiếng .
![Cách tắt thông báo Discord Cách tắt thông báo Discord]()
Tắt tiếng thông báo của kênh Discord
Một số kênh máy chủ Discord sẽ có nhiều hoạt động hơn các kênh khác. Nếu bạn đang cố gắng quản lý thời gian sử dụng thiết bị của mình , bạn có thể muốn tắt tiếng các kênh mà bạn không tích cực tham gia. Có hai cách để tắt tiếng một kênh trên Discord. Bạn có thể tắt tiếng để dừng tất cả thông báo hoặc nếu muốn, bạn có thể giới hạn loại thông báo kênh bạn nhận được.
Để tắt tiếng thông báo kênh Discord:
- Mở Discord trên PC, Mac hoặc thông qua trình duyệt web của bạn .
- Chọn máy chủ Discord của bạn từ các biểu tượng ở bên trái.
- Nhấp chuột phải vào một kênh và di chuột qua Tắt tiếng kênh .
- Chọn khoảng thời gian trong khoảng 15 phút cho đến khi tôi bật lại.
![Cách tắt thông báo Discord Cách tắt thông báo Discord]()
Để giới hạn thông báo kênh Discord:
- Mở Discord và chọn máy chủ Discord của bạn.
- Nhấp chuột phải vào một kênh và di chuột qua Cài đặt thông báo .
- Chọn giữa Sử dụng mặc định danh mục (dựa trên danh mục kênh), Tất cả tin nhắn , chỉ đề cập hoặc Không có gì để ngăn chặn chúng hoàn toàn.
![Cách tắt thông báo Discord Cách tắt thông báo Discord]()
Tắt tiếng thông báo máy chủ Discord
Bạn cũng có thể dừng tất cả thông báo Discord cho một máy chủ cụ thể bằng cách tắt tiếng máy chủ. Bạn sẽ không thấy bất kỳ cảnh báo bật lên nào và biểu tượng cảnh báo màu đỏ (bên cạnh hình ảnh máy chủ) sẽ không xuất hiện.
Nếu muốn, bạn cũng có thể giới hạn loại thông báo máy chủ mà bạn nhận được dựa trên người nhận, vị trí thư và vai trò người dùng .
Để tắt tiếng thông báo máy chủ Discord:
- Mở ứng dụng Discord hoặc trang web Discord và đăng nhập.
- Nhấp chuột phải vào máy chủ ở bên trái.
- Di chuột qua máy chủ Tắt tiếng .
- Chọn khoảng thời gian từ 15 phút cho đến khi tôi bật lại.
![Cách tắt thông báo Discord Cách tắt thông báo Discord]()
Để hạn chế thông báo từ máy chủ Discord :
- Mở Discord và nhấp chuột phải vào biểu tượng máy chủ.
- Di chuột qua cài đặt Thông báo .
- Chọn một tùy chọn để giới hạn thông báo của bạn. Ví dụ: chọn Chỉ đề cập để chỉ nhận thông báo khi bạn được gắn thẻ trong thư.
- Nếu bạn chỉ muốn dừng thông báo trên thiết bị di động, hãy bỏ chọn hộp kiểm Thông báo đẩy trên thiết bị di động .
![Cách tắt thông báo Discord Cách tắt thông báo Discord]()
Tận hưởng máy chủ Discord của bạn
Chúng tôi đã chỉ cho bạn một số cách đơn giản để tắt thông báo Discord bằng các bước ở trên. Bạn cũng có thể dừng hoặc giới hạn thông báo bằng menu cài đặt riêng của thiết bị, tùy thuộc vào thiết bị. Ví dụ: bạn có thể dừng thông báo ứng dụng trên Windows đối với ứng dụng Discord.