Chuông cửa Ring là một thiết bị thông minh cực kỳ phổ biến. Nó cho phép bạn xem ai đang ở cửa nhà bạn và nói chuyện với họ trong thời gian thực từ điện thoại của bạn — ngay cả khi bạn không ở nhà.
Điều đó nói rằng, nó không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang chuyển từ Ring, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng tất cả dữ liệu của bạn đã bị xóa. Cách tốt nhất để làm điều này là hủy tài khoản của bạn, điều này sẽ xóa hồ sơ của bạn và tất cả dữ liệu liên quan, bao gồm mọi bản ghi video hoặc âm thanh.
Bạn cần chắc chắn rằng đây là quyết định cuối cùng của mình, vì quá trình này là không thể đảo ngược. Nếu chắc chắn, bạn có thể tìm hiểu cách xóa tài khoản Ring bên dưới.
Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Ring
Nếu không muốn sử dụng Ring nữa, bạn có thể xóa tài khoản của mình vĩnh viễn. Thao tác này sẽ xóa tài khoản của bạn, xóa video Ring của bạn, hủy bất kỳ đăng ký nào bạn có và khiến tất cả các sản phẩm Ring của bạn ngừng hoạt động.
Hành động này không thể hoàn nguyên . Nếu bạn vẫn có thiết bị Đổ chuông mà bạn định sử dụng, bạn không thể xóa tài khoản của mình.
Để xóa vĩnh viễn tài khoản Ring:
- Điều hướng đến trang web Ring trong trình duyệt.
- Đăng nhập bằng cách nhấn Đăng nhập .

- Đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Ring của bạn.
- Xác nhận tài khoản của bạn bằng xác thực hai yếu tố.
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
- Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy di chuột qua Tài khoản và chọn Trung tâm điều khiển .
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
- Cuộn xuống trong menu bên trái và nhấp vào Quản lý dữ liệu của bạn .
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
- Trong phần Xóa dữ liệu cá nhân của bạn , hãy nhấp vào Xóa dữ liệu .
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
Bạn có thể phải xác nhận thông tin chi tiết của mình để đảm bảo bạn là chủ sở hữu tài khoản. Sau khi bạn hoàn tất quá trình, Ring sẽ xóa tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận được email xác nhận việc xóa tài khoản và video của mình.
Cách xóa người dùng được chia sẻ khỏi tài khoản Ring
Nếu bạn đã chia sẻ người dùng trên tài khoản Ring của mình, bạn có thể muốn xóa tài khoản của họ nhưng vẫn duy trì hoạt động của bạn.
Để xóa người dùng được chia sẻ trên Ring:
- Điều hướng đến trang web Ring trong trình duyệt web của bạn.
- Nhấn Đăng nhập .
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
- Đăng nhập Đổ chuông bằng chi tiết tài khoản của bạn và xác nhận tài khoản của bạn bằng xác thực hai yếu tố.
- Di chuột qua Tài khoản và nhấp vào Trung tâm điều khiển .
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
- Cuộn qua menu bên trái và nhấp vào Người dùng được chia sẻ .
- Chọn vị trí mà bạn muốn xóa người dùng được chia sẻ.
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
- Nhấp vào người dùng được chia sẻ mà bạn muốn xóa.
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
- Dưới chi tiết của họ, nhấp vào Xóa người dùng .
- Nhấp vào Xóa để xác nhận.
![Cách xóa tài khoản Ring Cách xóa tài khoản Ring]()
Tài khoản người dùng được chia sẻ hiện đã bị xóa.
Tận dụng lợi thế của tự động hóa gia đình
Ring là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thiết lập nhà thông minh nào, nhưng nếu nó không phải dành cho bạn, điều quan trọng là phải biết cách xóa tài khoản Ring.
Nếu bạn quan tâm đến việc làm cho ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn, bạn có thể làm rất nhiều điều mà không phải vi phạm ngân hàng. Ví dụ: thêm phích cắm Wemo mà bạn điều khiển bằng Google Home cho phép bạn biến bất kỳ thiết bị điện nào thành một thiết bị nhà thông minh mà bạn có thể bật hoặc tắt nguồn bằng giọng nói của mình.
Google Home cũng liên kết với IFTTT để cho phép bạn tạo các công cụ tự động hóa tại nhà có thể đơn giản hóa cuộc sống của bạn . Sự phổ biến ngày càng tăng của Internet of Things có nghĩa là sẽ luôn có những thiết bị thông minh mới mà bạn có thể thêm vào ngôi nhà của mình.
Dưới đây là hướng dẫn hữu ích để bắt đầu với các thiết bị IoT để nâng tự động hóa ngôi nhà của bạn lên một cấp độ tiếp theo.