Có những lúc trong cuộc sống trực tuyến của bạn, do nhiều lý do khác nhau, phải thực hiện các biện pháp quyết liệt. Xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn là một trong số đó. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nhưng hãy nhớ rằng việc xóa sẽ có hiệu lực vĩnh viễn. Nhưng đừng lo lắng, trước tiên bạn sẽ tải xuống các tài liệu quan trọng của mình.
Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh biểu tượng hình ảnh của bạn và chọn Cài đặt tài khoản.

Sao lưu dữ liệu Google của bạn
Trước khi bắt đầu quá trình xóa, hãy tải xuống và lưu dữ liệu của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ điều gì bạn tiếp tục. Điều đó có thể được thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi trên Google Takeout .
![Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn]()
Hoặc bằng cách chọn Giải phóng dữ liệu ở phía bên trái của màn hình xuất hiện. Thật tốt khi giữ một bản sao lưu của tất cả các tài liệu quan trọng của bạn và dữ liệu khác mà bạn đã lưu trữ trên các máy chủ của Google đề phòng trường hợp bạn cần thứ gì đó mà bạn đã lưu trữ ở đó trong nhiều năm.
![Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn]()
Xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn
Đã đến lúc bắt đầu kinh doanh và xóa tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng việc loại bỏ Tài khoản Google dễ dàng hơn so với việc thực sự có được một tài khoản.
Quay lại Cài đặt tài khoản, sau đó nhấp vào Tổng quan về tài khoản trên menu bên trái.
![Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn]()
Trong Dịch vụ, hãy nhấp vào Đóng Toàn bộ Tài khoản và Xóa Tất cả Dịch vụ và Thông tin được Liên kết với Nó. Nếu bạn nhấp vào liên kết phía trên nó, chỉ hồ sơ trên Google+ của bạn và các tính năng được liên kết bị xóa.
![Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn]()
Google sẽ yêu cầu bạn xác nhận sự hiểu biết của bạn về các dịch vụ mà bạn đang mất quyền truy cập. Nó sẽ yêu cầu mật khẩu của bạn, một xác nhận cuối cùng và bạn vẫn cần phải trả bất kỳ khoản phí đang chờ xử lý nào mà bạn có thể phải chịu.
Đánh dấu vào tất cả các hộp nếu bạn không muốn còn lại bất cứ thứ gì. OK, cơ hội cuối cùng để xem xét lại. Không? Vẫn muốn xóa nó? Sau đó, nhấp vào Xóa tài khoản Google.
Nó đi rồi. Bạn sẽ thấy màn hình xác nhận Tài khoản đã Xóa sau đây.
![Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Google của bạn]()
Đó là nó! Tài khoản Google của bạn đã biến mất vĩnh viễn. Bạn vẫn có thể sử dụng tìm kiếm của Google nếu đó là công cụ bạn chọn.
Có một số lý do khiến bạn có thể muốn xóa Tài khoản Google của mình. Có lẽ bạn đã tạo ra một vài trò lừa bịp trong quá khứ. Hoặc có lẽ bạn không hài lòng với Chính sách bảo mật mới của Google có hiệu lực vào ngày 1 tháng 3 năm nay? Dù lý do là gì, hãy cẩn thận vì một khi nó đã biến mất. Nó đi rồi.
Ngoài ra, trong khi bạn đang ở đó, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách xóa Hồ sơ trên Google+ của bạn nếu bạn chưa xóa.