Trong một vài tháng nữa, Google Hangouts sẽ không còn nữa và Google Trò chuyện sẽ tiếp quản. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng và hợp lý hơn một chút, Google đã đẩy mạnh tích hợp tất cả các dịch vụ nhắn tin / hội nghị (bao gồm Google Trò chuyện, Spaces và Meet) trong ứng dụng Gmail và Gmail trên web . Một số người dùng đã tự hỏi liệu họ có thể xóa tin nhắn ở cả hai bên hay không và đó là điều tiêu cực cho bạn, bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể xóa tin nhắn từ phía mình và chúng tôi đảm bảo giải thích cách thực hiện bên dưới.
Làm cách nào để xóa tin nhắn Hangouts ở cả hai bên?
Điều này là không thể. Bạn có thể, giống như trên nhiều ứng dụng nhắn tin khác, chỉ xóa các tin nhắn ở phía bạn. Bên kia sẽ giữ cuộc trò chuyện trừ khi họ xóa nó. Điều này cũng bao gồm cả ảnh và video. Nếu bạn thực sự muốn có loại chức năng đó, có một số ứng dụng như WhatsApp cho phép bạn xóa tin nhắn cho tất cả các bên được bao gồm trong một giới hạn thời gian nhất định.
Nếu bạn muốn xóa tin nhắn trong Hangouts, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Xem xét rằng Hangouts đang bị ngừng cung cấp vì Google Trò chuyện, dựa trên các đánh giá trên Cửa hàng Play, là một dịch vụ khác trong một thời gian dài Google liên tục gặp lỗi khi nói đến nhắn tin.
Tập đoàn lớn nhất thế giới thực sự gặp khó khăn khi thiết lập cả dịch vụ SMS và tin nhắn tức thời mà không thay thế chúng trong một hoặc hai năm. Và đây là định mệnh của Hangouts. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích ứng dụng, hãy chuẩn bị cho mình một quá trình chuyển đổi khác sang Google Trò chuyện.
Nhưng, chúng ta lạc đề. Xóa tin nhắn trên Hangouts cũng giống như xóa tin nhắn trên các ứng dụng tương tự khác. Bạn đánh dấu cuộc trò chuyện và xóa nó.
Làm cách nào để xóa tin nhắn trong Hangouts?
Để xóa tin nhắn Hangouts trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng Hangouts, ứng dụng Gmail hoặc ứng dụng Google Trò chuyện, ứng dụng sắp ra mắt của Hangouts.
Trong ứng dụng Hangouts, chỉ cần nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện và nhấn vào biểu tượng xóa. Không có Thùng rác cho Hangouts nên các cuộc trò chuyện đã xóa sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Trong ứng dụng Gmail, bạn có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện trong Hangouts / Trò chuyện ở tab dưới cùng và xóa chúng khỏi đó. Chỉ cần nhấn vào cuộc trò chuyện, sau đó nhấn vào tên liên hệ ở trên cùng. Nhấn vào Xóa cuộc trò chuyện. Chức năng tương tự có sẵn trong Gmail dành cho Web. Mở rộng Trò chuyện từ ngăn bên trái và nhấp vào menu 3 chấm để xóa cuộc trò chuyện.![Đây là cách xóa tin nhắn trên Hangouts (GIẢI THÍCH) Đây là cách xóa tin nhắn trên Hangouts (GIẢI THÍCH)]()
Cuối cùng, vì việc tiếp quản đã kết thúc, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Google Trò chuyện trước khi Google cài đặt Hangouts giống như nhiều dịch vụ khác. Ứng dụng này chỉ là một phần mở rộng đơn thuần của tích hợp Gmail nhưng nó vẫn có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập.
Để xóa các cuộc trò chuyện trong ứng dụng Google Trò chuyện, hãy nhấn vào cuộc trò chuyện, sau đó nhấn vào tên liên hệ ở trên cùng. Bạn sẽ thấy tùy chọn xóa các cuộc trò chuyện ở đó.![Đây là cách xóa tin nhắn trên Hangouts (GIẢI THÍCH) Đây là cách xóa tin nhắn trên Hangouts (GIẢI THÍCH)]()
Và, trên lưu ý đó, chúng tôi có thể kết thúc bài viết này. Suy nghĩ của bạn về những thay đổi mà Google đã thực hiện liên quan đến Hangouts, Chat, Meet và Spaces? Hệ sinh thái nhắn tin của họ quá phức tạp và không trực quan hay bạn thích nó theo cách này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.